CÔNG TY TNHH TM DV DL NHƯ QUỲNH

ĐỊA CHỈ : 88 (số cũ 18/19) Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa

HOTLINE: 0785 65 75 85

CÔNG TY TNHH TM DV DL Như Quỳnh (Nhu Quynh Travel) Được Thành Lập Ngày 24/06/2021. Giấy Phép Kinh Doanh Số: 420199848 Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Khánh Hòa Cấp.

Tuy Chỉ Mới Hoạt Trọng Năm Từ Năm 2018 Và Chính Thức Được Thành Lập Vào Năm 2021 Trong Lĩnh Vực Vận Tải Và Du Lịch, Như Quỳnh Là Địa Chỉ Uy Tín Và Quen Thuộc Của Các Đối Tác, Các Công Ty Du Lịch Và Cá Nhân Đến Lưu Trú Và Tham Quan Tại Thành Phố Biển Nha Trang Xinh Đẹp.

Với Slogan “CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – UY TÍN”, Như Quỳnh Ra Đời Nhằm Đáp Ứng Nhu Cầu Thuê Xe Đi Tham Quan Du Lịch Của Quý Khách Khi Đến Với Nha Trang Khánh Hòa.

Tự Hào Là Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Hàng Đầu Tại Nha Trang, Với Đa Dạng Các Chủng Loại Xe Các Loại Xe Du Lịch Đa Dạng Từ 4-7-16-29-45 Chỗ Phục Vụ Tối Đa Nhu Cầu Di Chuyển Va Tham Quan Tại Nha Trang Khánh Hòa. Như Quỳnh Cam Kết Luôn Mang Đến Chất Lượng Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Tất Cả Các Hành Trình Của Quý Khách.

Các dịch vụ Như Quỳnh cung cấp

Thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh.

Thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh- Ninh Thuận

Thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh Phan Rang

Thuê Xe Du Lịch Tại Nha Trang.

Thuê xe Nha Trang đi đường dài, liên tỉnh trọn gói.

Hợp đông thuê xe từ các tỉnh đi Nha Trang trọn gói.

Thuê xe Nha Trang trọn gói đi tham quan, di chuyển công việc trong nội tỉnh.

Hợp Đồng Thuê Xe Theo Tháng, Quý Năm.

Hợp Đồng Cho Thuê Xe Vip, Luxury Car, Xe Hạng Sang

Đưa Đón Sân Bay, Đi Du Lịch Cùng Gia Đình, Cưới Hỏi, Về Quê, Chơi Tết, Công Tác, Chơi Golf, Tham Quan Các Thắng Cảnh Ở Đà Nẵng Cũng Như Các Tỉnh Lân Cận, Như Quỳnh Travel Cam Kết Mang Đến Chất Lượng Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Chuyến Hành Trình Của Quý Khách.

Với Sự Tin Yêu Và Tin Tưởng Của Quý Khách Hàng Cũng Như Của Các Đối Tác, CÔNG TY TNHH TM DV DL Như Quỳnh Đã Có Những Bước Tiến Và Phát Triển Mạnh Mẽ Trong Những Vừa Năm Qua.

Vì Vậy Húng Tôi Sẽ Tiếp Tục Tập Trung Nâng Cao Tính Chuyên Nghiệp Và Tối Đa Chất Lượng Dịch Vụ Với Một Mục Tiêu Đem Đến Những Chuyến Đi Thuận Lợi, An Toàn, Tiện Lợi, Giá Cả Cạnh Tranh Nhất Đến Cho Khách Hàng.

Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Niềm Vui Của Chúng Tôi

Chân thành cám ơn Quý khách đã ủng hộ và quan tâm. Như Quỳnh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Niềm Vui Của Chúng Tôi